LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA ÁN & CÁC CƠ QUAN TÀI PHÁN

0
55

Đây là lĩnh vực hoạt động quan trọng của Luật sư. Chúng tôi thực hiện việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, Trọng tài và các Cơ quan hành chính Nhà nước.

Luat su Hao bao ve tai phien toa
Luật sư Vũ Như Hảo bào chữa minh oan và giảm hình phạt cho nhiều bị cáo

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Đặc biệt, Luật sư Vũ Như Hảo là một Diễn giả đào tạo về KỸ NĂNG LẬP LUẬN, HÙNG BIỆN nên trong việc tranh tụng trước tòa anh và các cộng sự luôn biết cách áp dụng tốt nhất kỹ năng này. Bằng những “bí quyết” lập luận riêng, Luật sư Vũ Như Hảo và các cộng sự luôn đưa ra những lý lẽ sắc bén, hùng hồn, vạch rõ ngụy biện của đối phương và thuyết phục người nghe hiểu rõ vấn đề.

Luật sư Vũ Như Hảo được biết đến qua những vụ án anh bảo vệ thành công cho thân chủ cả trong lĩnh vực dân sự và hình sự. Điển hình là những vụ án sau:

– Trong lĩnh vực dân sự, Luật sư Vũ Như Hảo đã tạo một tiếng vang lớn khi tìm ra được cơ sở để thuyết phục Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang (sơ thẩm) và Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa (phúc thẩm) bác yêu cầu của Nguyên đơn – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) trong vụ án “tranh chấp hợp đồng tín dụng” với Bị đơn là Công ty CP Á Châu (đơn vị được Luật sư Vũ Như Hảo bảo vệ). Giá trị tranh chấp là 17.693.896.119 (Mười bảy tỷ, sáu trăm chín mươi ba triệu, tám trăm chín mươi sáu ngàn, một trăm mười chín Đồng). Trong vụ án này, với việc Luật sư Vũ Như Hảo đã bảo vệ thành công cho Bị đơn – Công ty CP Á Châu, Luật sư Hảo đã tạo ra một sự kiện “chưa từng có” là Ngân hàng VCB lần đầu tiên thua kiện trong một vụ án mà VCB là nguyên đơn! 

– Trong lĩnh vực hình sự, Luật sư Vũ Như Hảo đã minh oan cho nhiều bị cáo như: (1) Bị cáo Nguyễn Thái Đắc trong vụ án hủy hoại rừng tại huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên (HĐTP Tòa án nhân dân tối cao hủy án sơ thẩm và phúc thẩm), (2) Bị cáo Nguyễn Đình Vỹ trong vụ án “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” (Tòa án Quân sự Quân khu 5 trả hồ sơ điều tra bổ sung theo hướng có lợi cho bị cáo), (3) Bị cáo Nguyễn Đình Sơn trong vụ án “hủy hoại tài sản kê biên” (Cơ quan CSĐT Công an huyện Eakar đình chỉ vụ án và Tòa án nhân dân huyện Eakar phải minh oan và bồi thường cho bị cáo).

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng bấm (click) vào nút đăng ký dưới đây hoặc liên hệ:

– Điện thoại: 0914 086 292 

– Email:   LawyerVuNhuHao@Gmail.com

dangky-button

PARTICIPATING IN PROCEEDINGS AND LEGAL REPRESENTATION, LITIGATION, AND DEFENSE IN COURT

 

We do our utmost to protect our clients’ interests. In criminal litigation, whether by referral, invitation, or appointment, we perform our legal services with a high sense of professional responsibility, instilling trust in our clients. For non-criminal litigation, we analyze and give our clients a greater number of options that can be pursued. In addition, we assist our clients in choosing the appropriate plan and strategy to minimize risk. We counsel clients to afford them the ability to make well-informed decisions, ensuring the best benefits for their individual needs.

If you have a problem with an agency’s jurisdiction in Vietnam or abroad, please do not hesitate to contact us immediately to assist you in efficiently resolving the issue

For more information about services, please click on the register button below or contact:

– Tel: 0914 086 292

– Email:  LawyerVuNhuHao@Gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here